fbpx

Bánh bèo chợ Hàng Bông phải thưởng thức khi ghé thăm Mỹ Tho

Bánh bèo chợ Hàng Bông lâu đời ở Mỹ Tho

Bánh bèo tại Chợ Hàng Bông được gọi là một trong những món “đặc sản” của Mỹ Tho mà ai ghé qua đều phải tìm đến thưởng thức. Gọi là “quán” nhưng thật ra chỉ là một góc vỉa hè, ai đến ăn đều ngồi ghế con, không có bàn, ấy thế mà vô cùng đắt khách.

Bánh bèo chợ Hàng Bông lâu đời ở Mỹ Tho
Bánh bèo chợ Hàng Bông lâu đời ở Mỹ Tho

Bánh bèo được bán tại đây là loại bánh bèo kiểu miền Nam, có hai loại mặn và ngọt. Phần bánh làm bằng gột gạo mềm mịn, tráng mỏng, dai và ngon. Loại bánh ngọt sẽ ăn kèm với đậu xanh tán nhuyễn, nước cốt dừa béo ngậy và thêm một ít mè làm tăng vị thơm ngon. Còn loại bánh mặn sẽ ăn cùng với bì, bánh mì cắt hạt lưu chiên và đồ chua, được rất nhiều người yêu thích. Bì và đồ chua ở đây đều là do chính quán tự làm nên rất ngon và bảo đảm. Riêng phần bánh mì chiên có thể gọi là “thành công” của món bánh bèo khiến người ăn khó quên. Bánh mì giòn chan lên nước mắm chua ngọt, cay cay tạo ra một món ăn độc đáo. Nếu muốn thưởng thức trọn vị bánh bèo miền Nam, khách hàng có thể gọi thêm nước cốt dừa để ăn với bánh bèo mặn.

Bánh bèo chợ Hàng Bông đã tồn tại gần 20 năm, lúc nào cũng đắt khách nhưng chưa bao giờ đội giá quá cao. Một đĩa bánh trung bình chỉ từ 10.000 – 15.000 đồng, thích hợp với cho mọi đối tượng.

Địa chỉ: 23 Lê Thị Phỉ, P.1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
Giờ mở cửa: 04:30 PM – 10:00 PM

TIN LIÊN QUAN
0947 332 372
0947 332 372
Nhận tư vấn
Tour theo yêu cầu