fbpx

(DT) Phát hiện VŨNG TÀU PHIÊN BẢN MIỀN TÂY đông nghẹt người check in

(DT) Phát hiện VŨNG TÀU PHIÊN BẢN MIỀN TÂY đông nghẹt người check in

Lễ vừa rồi mọi người kéo nhau check in rần rần “Vũng Tàu phiên bản Miền Tây” này, không biết chỗ này ở đâu và có gì hấp dẫn nhỉ? Cùng mình khám phá thôi nè.

Bản đồ đi từ Cần Thơ đến Long Khánh

Bãi cồn Long Khánh thuộc ấp Long Phước, xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Nếu di chuyển từ Cần Thơ, bạn đi theo quốc lộ 1A, tới đoạn Tiền Giang rẽ trái về quốc lộ 30 hướng Hồng Ngự. Đến Hồng Ngự hỏi thăm đường đến đò An Thạnh – Chợ Miễu, qua đò là bãi cồn cần tìm nha.

Tuyến đường từ Hồng Ngự qua đò An Thạnh

Đây là bãi cồn cát đẹp hoang sơ ở huyện Hồng Ngự, với nền cát vàng và rộng, trải dài hàng chục hecta nằm cặp sông Tiền. Đây là nơi được địa phương này lựa chọn để phát triển du lịch trong tương lai.

Ảnh từ facebook Khương Nhựt

Ảnh từ facebook Thắng Thành Thật

Phong tục tắm cồn này có lâu lắm rồi, có ngày tết vui đoan ngọ mới có dịp anh em trong gia đình tập hợp rồi ra đây chơi, mỹ quan của cồn rất đẹp nên thấy rất vui và phấn khởi – Một khách địa phương chia sẻ.

Ảnh từ facebook Mì Gói

Ảnh từ facebook Nguyễn Tuấn

Bãi tắm khá rộng nên du khách có thể tha hồ thỏa thích bơi lội và bày biện tiệc tùng trên biển. Đừng quên, giữ vệ sinh và không xả rác vì môi trường nha.

Ảnh từ facebook Ngoc Yen

Ảnh từ facebook Thắng Thành Thật

Cảnh chiều tà trên bãi cồn Long Khánh cũng lãng mạn chẳng kém cạnh bãi biển nào đâu nha. Với sự thanh bình của vùng đất hiền hòa này, chắc hẳn đây là một điểm đến lý thú cho các bạn.

Ảnh từ facebook Dương Thuyết Linh

Ảnh từ facebook Dương Thuyết Linh

Trong 2 ngày lễ  30/4 và 1/5 vừa qua, với thời tiết nắng ấm ở đây đã thu hút đông đảo khách đến vui chơi. Hiện bãi cồn Long Khánh đang là địa điểm hấp dẫn các bạn trẻ đến đây trải nghiệm và nghỉ dưỡng. Người ta vẫn truyền tai nhau đây được xem là “Vũng Tàu 2” của vùng đất Miền Tây nhà mình. Ghim lại thông tin để cuối tuần cùng đám bạn triển thôi.

Tổng hợp

Demi Hanga

Theo – foody.vn

TIN LIÊN QUAN
0947 332 372
0947 332 372
Nhận tư vấn
Tour theo yêu cầu